มหาวิทยาลัยราขภัฏพระนครศรีอยุธยา มอบหมาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุพิน พวกยะ พร้อมด้วยทีมงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมกิจกรรมในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 โดยได้ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันจันทร์ที่ 5 เดือนธันวาคม พ.ศ.2565