เมื่อวันอังคารที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566 งานประกันคุณภาพ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุพิน พวกยะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการยกระดับคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria For Performance Excellence : EdPEx) ระดับคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา ความคุ้นเคย และ นายแทนคุณ วงค์ษร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั้งนี้ คณะ ได้ร่วมกันวิพากษ์โครงการองค์กร OP ผลลัพธ์หมวด 7 เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในเกณฑ์ EdPEx และแนวทางการดำเนินการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ณ ห้องประชุมต้นโมก มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันพุธที่ 25 เดือนมกราคม พ.ศ.2566