เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 กองนโยบายและแผน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาและยกระดับการติดตามและประเมินผล ยุทธศาสตร์แผนงานและโครงการของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ครั้งที่ 2 เรื่องการพัฒนาเครื่องมือเก็บรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการประเมิน วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมคิด พรมจุ้ย ณ ห้องประชุมต้นโมก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันอังคารที่ 21 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2566