เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัย โดยหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู จัดกิจกรรมสัมมนาระหว่างฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 (ครั้งที่ 2) เรื่อง การจัดการเรียนรู้หลากหลายมิติตามแนวคิด ACTIVE LEARNING โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมพูนุท สุขหวาน ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ได้รับเกียรติจาก ครูทวิช ลักษณ์สง่า ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม และ ครูกัปปิย เล้าเจริญ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียน ภ.ป.ร. ราชวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม เป็นวิทยากร จัดขึ้น ณ ห้องประชุมเจ้าพระยาบวรราชนายก (ห้องประชุม317) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันศุกร์ที่ 10 เดือนมีนาคม พ.ศ.2566