เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 สถาบันอยุธยาศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสถาบันอยุธยาศึกษา ครั้งที่ 3/2566 โดยมีอาจารย์ ดร.สุรินทร์ ศรีสังข์งาม ผู้อำนวยการสถาบันอยุธยาศึกษา เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีระเบียบวาระที่สำคัญคือ มอบหมายการดำเนินโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 กลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น และการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และวันอนุรักษ์มรดกไทย และการจัดกิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลผู้มีผลงานดีเด่นทางการศึกษา ศิลปะ วัฒนธรรม และภูมิปัญญาไทย ประจำปีพุทธศักราช 2566 โดยมีกำหนดจัดกิจกรรมในวันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566 การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสถาบันอยุธยาศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันศุกร์ที่ 10 เดือนมีนาคม พ.ศ.2566