โครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ตามแนวพระราชดำริภายในและภายนอก มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

ระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินงานพัฒนาแหล่งเรียนรู้ห้องสมุดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ในโครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ตามแนวพระราชดำริภายในและภายนอก มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จัดขึ้น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 27-06-2567
  • คณะ/หน่วยงาน : ศูนย์ดิจิทัลเพื่อการเรียนรู้และสื่อสารองค์กร