วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดพิธีไหว้ครู “พระคุณที่สาม” ประจำปีการศึกษา 2567 ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชูสิทธิ์ ประดับเพ็ชร์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีพร้อมให้โอวาท แก่นักศึกษาและเจิมหนังสือเพื่อเป็นสิริมงคล ณ หอประชุมมหาวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ รวมถึงนักศึกษาจากทั้ง 4 คณะ ประกอบด้วย คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธี และพิธีมีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งการจัดพิธีใหว้ครูครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงถึงความเคารพ และระลึกถึงพระคุณของอาจารย์ที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ มอบความรักความห่วงใย คำแนะนำสั่งสอนให้กับนักศึกษาเสมอมาและเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มปีการศึกษานี้

• ประจำวันที่ : 27-06-2567
  • คณะ/หน่วยงาน : ศูนย์ดิจิทัลเพื่อการเรียนรู้และสื่อสารองค์กร